02:56 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 9

Thứ sáu - 19/10/2012 16:04
Tổ chức hoạt động GDNGLL tháng 9 của trường Tiểu học Đại Sơn 2
Tổ chức tốt hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một trong những hoạt động sôi nổi, tích cực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Qua đó, góp phần thực hiện  thành công phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được thực hiện theo chủ đề, chủ điểm của mỗi tháng.
Tháng 9 vừa qua, với chủ đề hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là: “Em yêu trường lớp - Tết trung thu của em”.
Trường – Chuyên môn – Công đoàn – Đội đã phối hợp tổ chức hoạt động GDNGLL tập trung tại sân trường, nội dung trọng tâm của hoạt động là lễ kỉ niệm  “Tết trung thu của em”.
Dự lễ khai mạc có các cán bộ,  giáo viên, nhân viên của trường; tất cả  các em học sinh tham dự hội thi: “ Vui tết trung thu”.
          Khai mạc tết trung thu, đọc thư của Chủ tịch Tỉnh Nghệ An, truyền thống về ngày rằm tháng 8 là cô Chu Thị Nga: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
           Trao quà trung thu cho học sinh là cô: Lê Thị Nga: Phó BTCB – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường.
          Tham gia Hội thi: “Bày cỗ trung thu” – “Phá cỗ trungg thu” là 273 em học sinh của trường theo 11 đơn vị lớp.
          Kết quả Hội thi: Hai mâm cỗ đạt xuất sắc là đơn vị lớp 5A, 1A.
                                   Bốn mâm cỗ đạt giải nhì là đơn vị lớp 4A, 3A, 2A, 2B.
Trao thưởng sau Hội thi cho 2 giải nhất, 4 giải nhì là cô Chu Thị Nga.