02:57 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Chuyên môn » Chuyên môn dạy học

Hoạt động chuyên môn

Chủ nhật - 21/10/2012 17:56
Hội thảo về Giáo dục bảo vệ môi trường
Sau khi tham dự tập huấn chuyên đề về Giáo dục bảo vệ môi trường cấp huyện do Phòng Giáo dục & Đào tạo tổ chức vào 2 ngày 9 – 10 tháng 10 năm 2012; trường Tiểu học Đại Sơn 2 đã kịp thời tổ chức triển khai tập huấn chuyên đề này tại trường vào ngày 13 tháng 10. Để nội dung giáo dục bảo vệ môi trường sớm trở thành kiến thức quen thuộc của các em học sinh; giúp các em biết thể hiện hành động, việc làm thiết thực tham gia vào công tác bảo vệ, giữ gìn môi trường. Ngày 17 tháng 10 năm 2012, chuyên môn nhà trường đã tổ chức Hội thảo thể nghiệm Giáo dục bảo vệ môi trường ở hai tổ. Tham gia Hội thảo có đông đủ các CBGV của trường, giáo viên trực tiếp dạy thể nghiệm là 3 đồng chí: Nguyễn Hải Đường, Phạm Bá Thuần, Nguyễn Thị Thuỷ. Các tiết dạy đã thực hiện thành công tốt đẹp, gây ấn tượng sâu sắc cho học sinh về cách bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Thị Nga