Niềm vui ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2012

Thứ hai - 26/11/2012 03:56

Niềm vui ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2012

Để quan tâm chăm lo đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, nhằm  thể hiện tình cảm sâu sắc, tấm lòng tôn sư trọng đạo đối với các thế hệ giáo viên đã và đang công tác trên địa bàn xã Đại Sơn. Vừa qua, vào ngày 20 – 11 – 2012, Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân – Uỷ ban mặt trận TQ – Các đoàn thể chính trị xã Đại Sơn đã tổ chức long trọng lễ mít tinh kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam: 20/11/1982 -  20/11/2012.
Chủ trì buổi lễ: Đ/c Nguyễn Thúc Thanh: PBT đảng uỷ - Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐ GD xã, đ/c Nguyễn Thúc Hải: BCH Đảng uỷ - Phó Chủ tịch UBND, đ/c Tô Thuỳ Linh: Hiệu trưởng trường THCS. Tham dự buổi lễ có đầy đủ các CBGVNV của 4 trường học  cùng Hội cựu giáo chức của xã.
Tại buổi lễ: Đồng chí Nguyễn Đình Bá: Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Thúc Thanh: Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND đã phát biểu chúc mừng và tặng quà cho các nhà trường.
Đáp lại tình cảm cao đẹp đó của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, 4 trường học đã tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.