Phụ huynh cùng học sinh tham gia hái hoa chất lượng

Thứ ba - 19/02/2013 22:13

Phụ huynh cùng học sinh tham gia hái hoa chất lượng

Trường Tiểu học Đại Sơn 2 tổ chức cho học sinh và phụ huynh hái hoa chất lượng nhân dịp sơ kết học kỳ 1 và triển khai kế hoạch học kỳ 2.
Vừa qua, nhân dịp sơ kết học kỳ 1 và triển khai kế hoạch dạy học, giáo dục học kỳ 2 của nhà trường; để thông báo kết quả học tập của học sinh trong học kỳ 1 và  kế hoạch học kỳ 2 của trường đến tận mỗi phụ huynh học sinh. Đồng thời, để phát động phong trào các bậc cha mẹ cùng vui học với con em của mình; qua đó phát huy tinh thần hướng dẫn tự học cho con ở nhà của mỗi phụ huynh; trường Tiểu học Đại Sơn 2 đã tổ chức cho Học sinh cùng với phụ huynh tham gia hái hoa chất lượng nhân dịp kết thúc học kỳ 1 và thực hiện kế hoạch dạy học, giáo dục trong học kỳ 2.
Thời gian tổ chức: Ngày  23 tháng 01 năm 2013
Địa điểm: Theo đơn vị lớp.
Hình thức: Hái hoa trả lời nội dung câu hỏi, bài tập có trong hoa hái được.
Kết  qủa: Hầu hết các phụ huynh đã cùng với con em của mình tham gia tích cực và đợt hái hoa dân chủ do nhà trường tổ chức.

Tác giả bài viết: Chu Thị Nga