Thành tích của trường Tiểu học Đại Sơn 2

Thứ tư - 03/10/2012 21:24
Trường Tiểu học Đại Sơn 2 được thành lập vào tháng 9 năm 1999. Trường xây dựng trên địa bàn xóm 4 xã Đại Sơn, cách xa trung tâm huyện Đô Lương trên 25 km.
Thành tích của trường Tiểu học Đại Sơn 2

- Điện thoại:  0383.697.191 
- Email:      C1daison2.dl@nghean.edu.com.
Tháng 5 năm 2003, trường nhận được danh hiệu cao quý đó là trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đơn vị văn hoá cấp huyện.
`        Hơn 12 năm qua trường luôn phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ của từng năm học. Mặc dù đời sống của người dân ở đây còn nhiều khó khăn nhưng nhân dân đã và đang cộng tác, phối hợp tốt với trường; giúp trường phát triển bền vững, ngày càng trưởng thành đi lên và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh nơi đây.
Hiệu trưởng đầu tiên của trường là đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, Phó Hiệu trưởng là đồng chí Bùi Thị Long. Đến tháng 8 năm 2005, đồng chí Chu Thị Nga được cấp trên điều về làm Hiệu trưởng thay đồng chí Nguyễn Văn Thịnh  nghỉ hưu.
Năm học 2009 – 2010, đồng chí Bùi Thị Long Phó Hiệu trưởng chuyển công tác về trường Tiểu học Đại Sơn 1, Phó Hiệu trưởng mới của trường là đồng chí Nguyễn Thị Chung. Vừa ổn định công tác thì năm học 2010 – 2011, đồng chí Nguyễn Thị Chung chuyển về  trường Tiểu học Bài Sơn; thay thế đồng chí Chung là đồng chí Lưu Văn Đởu. Đến năm học 2012 – 2013, đồng chí Lưu Văn Đởu được về công tác tại trường Tiểu học Đại Sơn 1, đồng chí Lê Thị Nga từ Tiểu học Hiến Sơn về làm Phó Hiệu trưởng của trường.                  
Trong những năm qua, trường luôn nhận được sự quan tâm kịp thời, đúng mức của các cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Ngành Giáo dục nên trường đã đạt một số thành tích nổi bật như sau:
- Số HSG tỉnh: Tính đến thời điểm này trường đã có 37 lượt em đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh. Số HSG huyện: 178 em. Số giáo viên dạy giỏi huyện:  59 lượt người; CSTĐCCS:  15 lượt người. 
+ Phong trào hoạt động của Liên Đội được Hội đồng Đội huyện Đô Lương đánh giá  xuất sắc tốp đầu trong chín năm gần đây.
Từ đó đến nay, trường vẫn giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tập thể lao động tiên tiến.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây